หน้าเว็บ

วันพุธที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Đấu tướng Rammus với bảng ngọc mới mùa 10

Rammus bản chất là 1 trong những bé Tê Tê Gai, vị tướng này cài đặt bộ kỹ năng dễ chơi, không buộc phải định hướng nên rất nói riêng với những người mới tập chiến có hay những người có năng lực chiến không thực sự cao. nhiều người cho rằng vị tướng này chiến không tác dụng cùng có lẽ coi như "phế" mặc dù thế bạn chưa biết rằng khả năng đi gank của Rammus là cực kì tốt. Rammus mua nhiều khống chế từ làm choáng cho đến thúc dục và bản lĩnh tiếp cận tốt nên nếu dường như gank chiến thắng vài mạng đầu trò chơi bạn đã sở hữu thể định đoạt cuộc chơi.

Tê Tê Gai Rammus

Bảng năng lực của Rammus

Quả Cầu Tốc Độ: Rammus sẽ hóa kết quả bóng, tăng tốc lăn đến kẻ thù, tông vào chúng gây sát thương cùng làm chậm chúng lại. đấy là tài năng cơ động hàng đầu của Rammus, chắc là gây một lượng sát thương cùng khống chế diện lớn nữa, kỹ năng này cũng cực kỳ kết quả cho những trường hợp đi gank giúp đồng chí của Rammus. Khi Rammus cuộn tròn bản thân lại trong 7 giây sẽ giúp tăng tốc cực nhanh chóng. Gây va vào đối phương, lúc nó tạm dừng gây sát thương lên địch xung quanh, hất lùi chúng lại, làm chậm chúng đi chỉ trong 2 giây.

Năng lực nội tại Vỏ Gai: Rammus rồi sẽ đc tăng sát thương khi chiếc mai của hắn đc cường điệu hóa, chuyển đổi 25% giáp thành Sát thương Vật lý.

Thế Thủ: Rammus thu người vào thế thủ cùng tăng tốc cao giáp với kháng phép, và lúc đó phản lại đòn sát thương từ kẻ địch. kĩ năng này nên dùng khi Rammus bị trúng đòn đánh thường.

Khiêu Khích: Rammus thúc đẩy tướng đối phương hoặc quái rừng tấn công vào lớp vỏ chắc nịch của hắn nhằm mục tiêu làm yếu của đối thủ trong tích tắc. Chiêu này suport cho việc đi rừng chóng vánh hơn, đồng thời tăng mật độ ăn mạng khi đi gank nữa.

Động Đất: Đây chiêu cuối của Rammus bằng phương pháp làm nên những làn sóng chấn động dưới đất quanh hắn, gây sát thương lên các công ty cùng công trình đối phương trong 8 giây.

Rammus xài chiêu cuối động đất

Lối chơi Rammus

Rammus có điểm nổi bật là độ chống chịu cực kỳ đáng gờm từ cả những chỉ số cơ bản lẫn bộ giải pháp. Tướng Rammus là chế ngự một số trong những các tướng trinh sát, Xạ thủ nhờ kĩ năng Thế Thủ. không chỉ có vậy lượng khống chế của Rammus cũng nhiều cùng mạnh suport làm chậm, hất tung giảm giáp đối thủ. mặc dù thế điểm yếu kém của Rammus là đầu trận khá yếu, chỉ mạnh khi lên được cấp độ 6 cùng có vài món trang bị, muốn vậy ngay đầu round buộc phải giết đc vài mạng với phút giây hồi chiêu khá lâu. sau đây là chỉ dẫn cách chơi Rammus mùa 10.

Lối chơi của Rammus khá dễ chơi cùng dễ tiếp cận, nêu phần nhiều người nào cũng giống như cần đến đc một cách dễ dàng, đặc biệt là những bạn new đấu, kỹ năng chưa thành thạo.

Bảng ngọc Rammus mùa 10

Thời đoạn đi đường nên sử dụng Thế Thủ để tăng điểm năng lực nhằm có bắt đầu dễ ợt và bùa xanh cùng các bãi quái khác. Hãy farm thật nhanh lẹ để các chỉ số để đạt được level 3 nhanh nhất rồi kế tiếp hãy đảo đường đi gank để suport anh em. Dùng nhiều Quả Cầu tốc độ tiếp cận đối tượng từ xa và khống chế chúng, sau đó kích hoạt thúc đẩy phối hợp cùng Thế Thủ khiến kẻ thù sẽ không kịp trở tay để kiếm mạng.

Chỉ trong giao tranh ở giữa với cuối trận chiến Rammus trở thành vô cùng trâu bò khiến địch luôn nghêu ngán. Hãy lựa chọn một góc thích hợp cùng kích hoạt Quả Cầu tốc độ xả thân giữa team đối phương, tiếp đo bật kích thích để khống chế nhiều mục đích rồi đồng thời bay Thế Thủ với chiêu cuối Động Đất nhằm vừa tăng khả năng chống chịu vừa gây sát thương diện rộng cho địch.

Ngoài cách chơi Rammus, nếu khách hàng suy nghĩ bí kíp tương khắc khiêm tốn tê tê gai này có vẻ cần dùng tướng Jarvan và năng lực Đại Địa Chấn có vẻ khiến Rammus chỉ luẩn quẩn quanh trong cái vòng của hắn. Bên cạnh đó chúng ta có thể dùng tướng Elise cùng tài năng Kén Nhện để giúp phòng tránh việc lao vào của Rammus bằng Quả Cầu speed.

Bên trên đây là bảng tài năng cùng lối chơi tướng Rammus, mong muốn chơi công dụng cùng gồm có pha giao tranh tuyệt hảo.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น